1500267392laptoplinhkien.jpg
1466514983thay-ban-phim-laptop-anh-dv.jpg1466515209ban-re-hon.jpg1466515455thay-man-hinh-laptop-anh-dv.jpg

Cài đặt window và phần mềm

Khi nào thì bạn nên cài lại Windows ?

Máy tính là một thiết bị gắn bó mật thiết với người sử dụng, nhất là trong thời đại ứng dụng công nghệ phát triển như hiện nay. Nếu một ngày, máy bỗng dưng dừng hoạt động, chắc hẳn nhiêu bạn sẽ lo lắng. Tuy nhiên, trước khi mang ra các tiệm sửa chữa, bạn cũng nên tìm hiểu qua các dấu hiệu để nhận biết máy tính bị lỗi, để các kĩ thuật không kê thêm lỗi khi kiểm tra máy bạn. Có nhiều biểu hiện để biết máy lỗi win, dưới đây là các dấu hiệu thường gặp:

+ Đột nhiên bị treo máy: Máy tính đột ngột bị treo/ ngừng hoạt động khi bạn đang làm việc mà không rõ lí do. Có thể là do bạn khiến máy tính phải làm việc quá tải hoặc bị xung đột phần mềm.

+ Máy tính xuất hiện màn hình đen, ở góc phải thấy thông báo như “ Windows 7 Build 7600. This copy of windows is not genuine”.

+ Vòng khởi động lặp lại: Một rắc rối khiến bạn “đau đầu” hơn (và phổ biến hơn) khi nâng cấp lên Windows 7 là hiện tượng máy tính cứ khởi động lại liên tục. Lỗi này buộc máy tính phải khởi động lại rồi đưa ra thông báo cho biết Windows 7 không cài đặt được và phiên bản cũ của HĐH (Vista) đã được phục hồi. Tuy nhiên, ở lần khởi động máy tính kế tiếp, HĐH sẽ cố bắt đầu lại quá trình nâng cấp này, và dẫn đến lỗi giống như trước. Lỗi này cứ lặp lại vô tận.

+ Khởi động thấy màn hình bị dump xanh ( the blue screen of death ) : lỗi này thường do nhiều nguyên nhân cả phần cứng lẫn phần mềm, tuy nhiên trường hợp đơn giản chỉ là do xung đột các phần mềm trong máy, bạn chỉ cần cài lại win là sử dụng bình thường.

+ Màn hình thông báo lỗi Registry và lỗi Run DLL

+ Máy hoạt động chậm, chạy ì ạch, xuất hiện các file lạ trong ổ dữ liệu : Trường hợp này có thể máy bị nhiễm virus, khi đó cần cài phần mềm diệt virus để quét toàn bộ máy. Nếu không khả thi thì có thể nhờ các kĩ thuật viên có kinh nghiệm để làm hiệu quả, ...

Sửa chữa và cài đặt phần mềm:

Nếu máy tính bạn đang có các vấn đề trên, bạn biết một chút về windows, bạn muốn cài thêm phần mềm hoặc đơn giản là kiểm tra sức khỏe chiếc máy tính của mình nhưng lại không rành về nó.  Hãy để các kĩ thuật viên hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Đến với Việt Á, bạn sẽ được kiểm tra và hỗ trợ nhiệt tình nhất. Với 10 cam kết với khách hàng, chắc chắn bạn sẽ thực sự yên tâm, hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, đến với máy tính Việt Á, bạn sẽ được sửa chữa hoặc thay thế nhanh nhất, quan sát kĩ thuật viên làm việc. Phụ kiện tại Việt Á cam kết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành từ 12-36 tháng với giá cạnh tranh nên là một địa điểm tin cậy mọi người mỗi khi tìm đến. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

Tin tức khác: