1500267392laptoplinhkien.jpg
1466514983thay-ban-phim-laptop-anh-dv.jpg1466515209ban-re-hon.jpg1466515455thay-man-hinh-laptop-anh-dv.jpg

Sửa laptop lấy ngay

Công ty máy tính Việt Á cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa máy tính, sửa laptop tại nhà, cơ quan, doanh nghiệp với tất cả các lỗi phần mềm, phần cứng, phục vụ tại nhà có mặt sau 30 phút gọi. Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố hà nội để phục vụ khách một cách nhanh nhất.

Xem tiếp
Thay màn hình laptop

Màn hình laptop bị hỏng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau: Bị vỡ do va đập, ảnh hiển thị bị nhoè, sọc, trắng ảnh... do panel đèn hình. Thường thì trong trường bị vỡ màn bắt buộc phải thay màn mới còn những hiện tượng còn lại có thể khắc phục nếu chi phí không quá cao so với việc thay màn hình mới.

Xem tiếp

Nguyên nhân lỗi bàn phím: đổ chất lỏng vào, không được vệ sinh thường xuyên... gây nên hiện tượng chập phím, kẹt phím là dấu hiệu cho biết bàn phím cần sửa chữa hoạc thay thế.

Xem tiếp
Thay màn hình macbook

Việt Á đại lý phân phối màn hình macbook, ipad, imac chính hãng bảo hành dài hạn. Nhận sửa chữa và thay màn hình macbook giá tốt nhất.

Xem tiếp

Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, công ty sửa máy tính Laptop Việt Á đã mở rộng thêm một số chi nhánh trong và ngoại thành hà nội.

Xem tiếp
Sửa màn hình laptop

Màn hình của bạn bị trắng, nhiễu, không hiển thị đúng màu, hình ảnh tối mờ, bị kẻ sọc ngang dọc màn hình... đã tới lúc cần sửa chữa và thay thế. Việt á cam kết sẽ xử lý triệt để các lỗi màn hình với chi phí thấp nhất nhanh nhất...

Xem tiếp

Bàn phím gõ không ra chứ, bị nước vào, hoạc một số phím tự nhảy chữ... đó là những dấu hiệu cho thấy bán phím của bạn đang bị lỗi, cùng tham khảo cách khắc phục sau.

Xem tiếp

Những dấu hiệu sau cho thấy ổ cứng của bạn có dấu hiệu lỗi: Máy chạy treo, rất chậm so với bình thường, khi mở không vào được window mà chỉ hiện lên những dòng chữ trên màn hình.

Xem tiếp
 1 2 3 Next