1500267392laptoplinhkien.jpg

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ VIỆT Á

Máy tính việt á được thành lập năm 2009 ,Tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi đã có những bước phát triển vượt bậc trong những năm đầu hòa nhập vào thị trường công nghệ máy tính.

Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ cũng như các sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu việt nam, chúng tôi góp phần đẩy mạnh nghành công nghệ đi lên trong thị trường việt nam cũng như thế giới. Với sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo Máy tính việt á cam kết đem lại lợi ích hàng đầu cho khác hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian là quan trọng nhất trong tình hình kinh tế hiện nay.

Về chúng tôi:

Từ một quy mô nhỏ với hơn 10 kĩ thuật viên trong năm 2009, hiện nay chúng tôi đã mở rộng hệ thống nhân sự lớn hơn, với 40 kĩ tuật viên, và nhiều cơ sở khác nhau trong nội thành hà nội cũng như các hệ thống đại lí bán lẻ các tỉnh, địa phương trên toàn quốc, tiêu chí phục vụ khách hàng tốt nhất là phương châm làm việc của chúng tôi. Bằng những kinh nghiệm kiến thức  làm việc, đào tạo bài bản, cũng như tâm huyết nghề nghiệp của mình chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các yêu cầu cũng như những băn khoăn, lo lắng của cá nhân, doanh nghiệp.

Phương châm làm việc:

Những yêu cầu, thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật đáp ứng ngay, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, được phục vụ khách hàng là điều hân hạnh với công ty chúng tôi, Máy tính việt á “Luôn luôn lắng nghe” những ý kiến của khách hàng, chúng tôi không ngừng cố gắng đem lại sự phát triển trong làng công nghệ cũng như những lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Cùng nhau hợp tác đưa ra những giải pháp để doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn những chiến lược kinh doanh tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất là phương châm làm việc của chúng tôi.

"Những gì chúng tôi không có, có nghĩa là bạn không cần"

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ VIỆT Á
Trụ sở chính: 
Số 8A - Ngõ 426 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội.

Tin tức khác: