1500267392laptoplinhkien.jpg

Laptop không nhận cổng usb ?

Laptop ko nhận cổng usb ?

Xử lý những tình huống khi cắm usb mà không nhận.

Xem tiếp
Những điều tối kị khi tự vệ sinh bảo trì máy tính

Vệ sinh máy tính cần thực hiện đúng cách và cần thiết theo định kỳ, nhưng việc vệ sinh máy tính cần được thực hiện đúng cách nếu không bạn sẽ phải thay thế linh kiện hoạc thay máy ngay sau lần vệ sinh máy đầu tiên...

Xem tiếp
Tăng tuổi thọ cho máy tính

Cách sử dụng hiệu quả và tăng tuổi thọ cho máy tính

Chiếc máy tính rất gần gũi với mọi người nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng máy tính đúng cách vừa hiệu quả mà lại tăng độ bền cho máy.

Xem tiếp
Xuất hiện loại virus mới bùng phát qua USB

Hệ thống giám sát virus của Công ty An ninh mạng Bkav vừa phát hiện một loại virus mới W32.UsbFakeDrive có tốc độ lây nhiễm chóng mặt. Các chuyên gia nhận định đây sẽ là mã độc thay thế các dòng virus AutoRun, phát tán qua USB trước đây.

Theo các chuyên gia của Bkav, khi mở USB bị nhiễm virus, người sử dụng sẽ thấy một ổ đĩa nữa trong USB đó và phải mở tiếp ổ đĩa thứ hai này mới thấy được dữ liệu. Thực chất, ổ đĩa thứ hai chính là một shortcut chứa file virus. Khi người dùng mở dữ liệu cũng là lúc máy tính bị nhiễm mã độc từ USB.

Xem tiếp
  Laptop không sạc được pin?

Laptop không sạc được pin?

Hôm nay chiếc laptop thân yêu em không sạc được pin, máy của em là máy Sony Vaio VPC em đã thử khởi động lại máy nhưng tình trạng vẫn không thay đổi, việt á tư vấn và cho em lời khuyên. Thanks!

Xem tiếp
  Cách khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi?

Cách khắc phục lỗi laptop không bắt được wifi?

Việt á giúp mình với! máy mình tự nhiên bây giờ không bắt được wifi nữa. Khi kết nối thì nó hiện ra là troubleshooting problem .mình đã click vào đó để fix nhưng nó vẫn vậy. Bây giờ ngay cả wifi do điện thoại mình phát ra cũng không bắt được.Mong các bạn giúp mình! Thanks.

Xem tiếp
Laptop bị tắt đột ngột khi đang sử dụng?

Laptop bị tắt đột ngột khi đang sử dụng?

Mấy ngày gần đây em laptop của mình thường hay bị sập nguồn đột ngột là vì sao vậy? laptop của mình là laptop Acer mong việt á giúp mình với! thanks

 

Xem tiếp
 Laptop không vào được mạng và cách khắc phục

Laptop không vào được mạng và cách khắc phục

Máy tính của mình nó bị lỗi không vào được mạng, cắm dây mạng vào máy khác thì vẫn vào được là sao vậy? việt á giúp mình với!

Xem tiếp
 1