1500267392laptoplinhkien.jpg

Nhiều công ty sửa chữa Laptop đã lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để tráo đổi lin kiện, với kiểu làm ăn như vậy thì trước sau cùng không thể tồn tại được

Có một thực tế phải thừa nhận rằng , trên địa bàn thành phố Hà Nội hiên này có rất nhiều những công ty sửa chữa laptop, hay những công ty lấy tên như bệnh viện dành cho laptop . Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm uy tín và đàng hoàng. Thị trường sửa laptop có thể nói là rất đông khách, chính vì vậy lợi nhuận kiếm được từ việc sửa chữa máy đã làm cho nhiều công ty ít chú trọng về mặt chất lượng. Họ chủ yếu dùng những hình thức quảng cáo để tìm kiếm khách hàng. Nhiều công ty đã lợi dụng niềm tin của khách hàng rồi thì tráo đồ, thay đổi linh kiện, hoặc sửa một lỗi báo một lỗi, rồi cố tình lấy thêm tiền của khách hàng. Chắc chắn là không thiếu những trường hợp như thế, điều này ít nhiều đã ảnh hưởng đến uy tín của những công ty làm ăn chân chính.

  Hình minh hoạ: Khách hàng nên chọn những công ty sửa laptop uy tín

Nhiều đơn vị, cá nhân khi mới thành lập công ty không ngừng ra sức khuyến mại, giảm giá quảng cáo này kia, nhưng thực chất thì giá thành không hề giảm, hoặc có giảm thì lại bị tính vào những chi phí khác và tất cả coi như bằng hoà. Dẫu sao thì đây là một hình thức kinh doanh cũng không có gì là mới cả, người thiệt thòi có lẽ là những khách hàng, nếu không biết lựa chọn những đơn vị công ty làm ăn uy tín thì có thể tiền mất tật mang, hoặc sửa chữa với chi phí đắt đỏ mà thực tế lại không được như vậy. Là người khách hàng chúng ta phải có những nhận định, tìm hiểu chung về giá cả và thị trường. Có những linh kiện như ở công ty này đắt mà ở công ty khác lại rẻ thì cũng có nhiều lý do, có thể đắt do chất lượng hàng hoá, có thể đắt do tính chất kinh doanh, đầu tư mặt bằng cơ sở hạ tầng. Hoặc đơn giản vì đấy là sự chặt chém.

Hình minh hoạ: Khi cần sửa chữa Laptop khách hàng nên tìm đến những cơ sở làm việc chuyên nghiệp

Giá cả đôi khi chỉ quyết định một phần của chất lượng sản phẩm, hay chất lượng dịch vụ. Để đảm bảo cho máy tính, laptop của mình được kiểm tra đúng bệnh, sửa đúng lỗi thì khách hàng nên tìm đến những cơ sở công ty được đánh giá cao. Bằng cách như tham khảo ý kiếm của bạn bè người thân sửa máy ở đâu tốt. Hoặc có thể tìm hiểu những thông tin trên mạng, hoặc những diễn dàn. Với những đơn vị làm ăn uy tín chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ nhiều người. Và ngược lại với những công ty làm việc không ra gì, chỉ được bề nổi một thời gian thì cũng rất khó để tồn tại và phát triển trong một môi trường đầy cạnh tranh như thế này. Bởi vậy với những công ty làm ăn đàng hoàng luôn lấy chữ tín làm đầu thì sẽ luôn có khách hàng.

Tin tức khác: